Chia sẻ

Hướng dẫn làm rau mầm bằng thiết bị GV102

Thiết bị làm giá đỗ GV 102 không chỉ chuyên dùng để làm giá đỗ mà nó còn có nhiều tác dụng khác như: muối dưa, muối cà và đặc biệt hơn nữa thiết bị này còn dùng để trồng rau mầm cực ngon và chất lượng.

Theo các nhà nghiên cứu khoa học cho biết: Rau mầm là loại thực phẩm chứa giá trị dinh dưỡng rất cao gấp 5 lần so với các loại rau thông thường khác. Không chỉ thế rau mầm còn dùng để làm đẹp và làm thuốc chữa bệnh rất tốt bởi sản phẩm này không hề chứa các vi sinh vật hay bất cứ mầm bệnh nào có hại cho sức khỏe con người chúng ta. Vì vậy bạn nên bổ sung lượng rau mầm vào thực phẩm trong bữa cơm gia đình bạn. 

Rau mầm có rất nhiều tác dụng không chỉ chuyên dùng để chế biến các món ăn mà loại thực phẩm này còn dùng để ăn sống rất ngon và tốt cho sức khỏe . Thông thường thực phẩm này dùng để chế biến các món ăn như: Xào, trộn, lẩu và ăn kèm với các loại thực phẩm, rau khác. Rau mầm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và lợi tiểu .Trong rau mầm có nhiều men kích thích tăng trưởng giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng ,ngừa cảm cúm…Điểm nổi trội hơn cả trong loại rau này là chứa rất nhiều vitamin E giúp làm đẹp chống lão hóa , xơ cứng tế bào và ngăn ngừa ưng thư rất tốt.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách trồng rau mầm từ thiết bị làm giá đỗ GV 102:

+ Các bạn ngâm hạt giống và lắp đặt thiết bị giống như làm giá đỗ

+ Sau 2 đến 3 ngày hạt nảy mầm các bạn mở hết lò xo, thanh ngang và 2 lớp phên ở trên .

+ Đem ra tắm nắng và tưới nước hàng ngày khi nào thấy lá xanh  là bạn có thể thu hoạch được rồi.

Theo LVTTĐể lại bình luận

← Bài trước
Bài sau →